five88.biz
Ảo Ảnh Tình Yêu

Ảo Ảnh Tình Yêu

Maya Sanaeha (2021) 
FULL 24/24 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Ảo Ảnh Tình Yêu Vietsub Thuyết Minh HD | Maya Sanaeha (2021)

Ảo Ảnh Tình Yêu Vietsub được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Naramon Jarodchan. Ken Phupoom sẽ đóng cặp cùng Ice Preechaya và Wawwa Nichari.

Nội dung phim Ảo Ảnh Tình Yêu:

Vì trong một lần uống say Chakree đã vô tình khiến Sawaros, người giúp việc trong nhà có thai. Nên anh phải chia tay với cô bạn gái Monisa, để chịu trách nhiệm cho những chuyện mình đã làm. Dù anh không có tình cảm gì với cô gái đó và chưa bao giờ nghĩ quá nhiều về việc có con.

Và một lần nữa cũng vì uống say mà Chakree đã bị tai nạn xe và sự cố bất ngờ xảy ra. Đột nhiên linh hồn của anh không thể vào thể xác của mình được nữa. Và phải trở thành một linh hồn nhìn thấy mình nằm trên giường, thấy mọi người , nghe tất cả, nhận ra mọi thứ nhưng không ai thấy được anh. Cũng bởi là linh hồn chỉ có thể lướt đi , đã làm cho anh biết được một số bí mật xấu xa mà ai đó che giấu .

Chakree sẽ làm gì để ngăn cản chuyện xấu xa mà người đó sẽ làm? Anh sẽ làm gì để tháo chiếc mặt nạ mà người xấu đó đang đeo cho mọi người biết? Anh sẽ làm gì để ngăn lại tình yêu mà Monisa dành cho kẻ đó? Và liệu anh có thể quay về với cơ thể của mình hay phải là linh hồn đi lang thang như thế cho đến suốt cả đời?

Xem thêm phim bộ Thái Lan  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc Maya Sanaeha (2021) 
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Cảnh Báo Tình Yêu (Phần 2)
Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng
Thâm Cung Nội Chiến 1
Tội Lỗi Bất Công (2021)
Friend Forever
Nỗi Đau Của Trà Xanh
Tình Nơi Biển Xanh
Deal Lover
Sóng Gió Gia Tộc
Hay Chính Là Định Mệnh
Trả Lại Thế Giới Cho Em
Cuộc Sống Vẫn Tiếp Diễn!