Báo Động Bangkok

Báo Động Bangkok

Bangkok Breaking (2021)
23/09/2021
Tập 6/6 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
8.5 10 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Báo Động Bangkok Vietsub – Bangkok Breaking 2021 Netflix

Xem trọn bộ phim Báo Động Bangkok Netflix Vietsub Full HD.

Báo Động BangKok – Bangkok Breaking (2021) thuộc thể loại hình sự, hành động và tâm lý. Phim do Rehan Malik làm đạo diễn, có sự tham gia của Weir Sukollawat, Aom Sushar… Bộ phim dài sáu tập, là câu chuyện nguy hiểm của người làm dịch vụ cứu hộ ở Bangkok. Nội dung phim xoay quanh nhân vật Wanchai, vừa đặt chân tới BangKok đã tham gia vào dịch vụ cứu hộ đường bộ, ở đó dưới sự giúp đỡ của một nhà báo anh từng bước làm sáng tỏ một âm mưu nguy hiểm toàn thành phố.

Nội dung chi tiết:

Đảm nhận vai chính trong loạt phim Bangkok Breaking đã cho Weir cơ hội thảo luận với đội ngũ tình nguyện viên cứu hộ chuyên nghiệp để thể hiện nhân vật Wanchai chân thực nhất có thể. Từ những điều cơ bản của việc cứu sống người tai nạn, bao gồm cả hô hấp nhân tạo và kiểm tra các dấu hiệu sinh tồn. Ngoài ra, Weir cũng được tìm hiểu và làm quen với các tình nguyện viên cứu hộ thực sự.
Nam diễn viên hàng đầu Thái Lan Weir Sukollawat vào vai Wanchai một chàng trai tỉnh lẻ. Anh chàng đến Bangkok để tìm anh trai và vô tình vướng vào những tình huống nguy hiểm khi làm người cứu hộ.
Nữ chính Aom Sushar vào vai Cat, nhà báo trẻ mới nổi đồng hành với Wanchai để làm sáng tỏ một âm mưu đen tối.

Diễn viên chính

Sukollawat Kanarot là diễn viên độc quyền của đài Channel 7 (CH7) Thái Lan. Anh được biết đến nhiều qua các bộ phim Thủ đoạn mưu mô, Âm mưu đen tối, Cạm bẫy hào quangTheo đuổi tình yêu đến tận cùng thế giới, Bão tố cuộc đờiCặp đôi cay như ớt, Sự thỏa hiệp của con tim cùng với phim điện ảnh Malila: The Farewell Flower – một trong những bộ phim được đề cử Giải Oscar 2019.

Aom Sushar Manaying được biết đến rộng rãi trên khắp Châu Á trong bộ phim điện ảnh đồng giới nữ, Yes or No. Ngoài ra cô còn biết đến qua các bộ phim như Ngôi nhà hạnh phúc (bản Thái) và phim Kiss Me (2015) cùng với nam diễn viên Mike Pirath Nitipaisankul trở thành cặp đôi màn ảnh trong lòng khán giả khắp châu Á, trong đó có Việt Nam.

 

Báo Động Bangkok
Báo Động Bangkok
Tên phim gốc Bangkok Breaking (2021)
First air date 23/09/2021
Phần 1
Các tập 6
Average Duration 60 minutes
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

​Tây Du Ký 1986
Tòa Tháp Chết
Holo, Tình Yêu Của Tôi
Phong Thanh
Ms. Marvel
Xuyên Không Tửu Lầu
Năng Lực Trời Ban 2
Ưu Tú (Phần 4)
Đêm Lặng – Dark
Rũ Bỏ (Phần 1)
Bác Sĩ John – Doctor John (2019)
Phi Vụ Triệu Đô