Chuyện Đời Bác Sĩ (Phần 2)

Chuyện Đời Bác Sĩ (Phần 2)

Hospital Playlist 2
FULL 12/12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9.5 63 Đánh giá
QC

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Chuyện Đời Bác Sĩ (Phần 2) – Hospital Playlist 2 Full HD Lướt Phim

Chuyện Đời Bác Sĩ phần 2 (Hospital Playlist 2) luotphim đang là một trong những phim truyền hình Hàn Quốc gây chú ý trong năm 2021. Dàn diễn viên chất lượng và hợp tác ăn ý là yếu tố giúp tác phẩm được yêu thích. Phim xoay quanh cuộc sống bận rộn của những bác sĩ trong bệnh viện YULJE.

Thông tin phim

Ngày công chiếu: 17/6/2021 tại Lướt Phim
Số tập: 12
Độ dài: 60 phút/ tập
Đạo diễn: Lee Myung-Han
Thể loại: Y khoa, Tình cảm, Hài hước
Diễn viên chính: Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Kim Dae Myung, Jeon Mi Do, Kim Hae Sook, Kim Kap Soo, Jung Moon Sung

Nội dung phim

Hospital Playlist 2 (Chuyện Đời Bác Sĩ phần 2) là câu chuyện xoay quanh về bệnh viện YULJE, nơi đây có những bác sĩ tận tâm, tận huyết với nghề. Họ đã từng quen biết nhau khi còn là những cô cậu học trò cách đây 10 năm, cả năm người đều trở thành bác sĩ và làm chung trong cùng một bệnh viện. Thời gian thay đổi nhưng sự gắn kết giữa họ vẫn bền chặt như vậy. Nhìn chung bộ phim kể về chuyện đời bác sĩ người thì nhiệt huyết. người thì năng lượng tuổi trẻ vẫn luôn tràn đầy để phục vụ cho các bệnh nhân từ ca nặng đến ca nhẹ.

5 nhân vật chính trong phim ‘Chuyện đời bác sĩ 2’ do Kim Dae Myung, Jo Jung Suk, Yoo Yeon Seok, Jeon Mi Do và Jung Kyung Ho đóng. Đều là những gương mặt tài năng trong làng phim ảnh xứ kim chi.

Tên phim gốc Hospital Playlist 2
Đã chia sẻ8

Các phim tương tự

Ra Đi Mãi Mãi
Bẫy Tình Yêu
Chuyến Tàu Băng Giá (Phần 1)
Cuộc Sống Vẫn Tiếp Diễn!
Người Ở Lại (Phần 2)
Hôn Lễ Của Chàng Học Giả
Castlevania Season 2
Gia Đình Rắc Rối
Anh Là Mùa Xuân Của Em
I-LAND (2020)
Marcella (Phần 3)
Bí Mật Ngọt Ngào