QC
Dâu Bể Đường Trần

Dâu Bể Đường Trần

16/07/2020
FULL 56/56 HD
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: 21H THỨ 2-7
1Phần 1 05/03/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Việt Nam Dâu Bể Đường Trần THVL1 Full HD

Phim Việt Nam Dâu Bể Đường Trần THVL1 dự kiến lên sóng vào 16.07.2020. Mời quý khán giả đón xem bộ phim truyện Việt Nam “Dâu bể đường trần” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy tại Lướt Phim. Phim nối sống Mẹ Ghẻ.

Nội dung phim:

Dâu bể ấy bắt đầu từ những thiệt thòi của một thân phận bé mọn và nuôi dưỡng những tham vọng phù hoa. Để rồi phụ rẫy tào khang, tham sang phụ khó… Và cái giá phải trả là cả một đường trần đầy dâu bể…

Phim đánh dấu sự tái hợp của Lương Thế Thành và Kha Ly sau Cổng Mặt Trời. Ngoài hai cái tên kể trên, phim còn có cả Thúy Diễm và Thanh Duy. Trong phim “Dâu bể đường trần”, Kha Ly và Thúy Diễm sẽ đứng chung tuyến nhân vật. Cả hai nữ diễn viên đảm nhận vai diễn của chị em cùng cha khác mẹ. Và từ những mâu thuẫn trong tình cảm, hai chị em dần đối đầu và hãm hại nhau.Kha Ly vào vai Hồng Xuân. Hồng Xuân thuộc tuyến nhân vật phản diện, cô đem lòng yêu và tìm mọi cách chiếm lĩnh tình cảm của Dũng Linh (Lương Thế Thành đóng) dù anh đang có bạn gái.

Dâu Bể Đường Trần Tập 1 – Phim Việt Nam THVL1 – phim dau be duong tran tap 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15

Sự hoán đổi của các cặp vợ chồng đang được khán giả tò mò về bộ phim này. Cá nhân Kha Ly cho biết, cô cảm thấy rất thích thú với kịch bản phim này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, cô cũng như các diễn viên không thể tiết lộ quá nhiều về nội dung phim.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin về dự án truyền hình này, nhưng với những tiết lộ về kịch bản, cùng sự tham gia của dàn diễn viên có thực lực diễn xuất tốt, cũng như được dàn dựng bởi đạo diễn tài năng Xuân Phước. Tin chắc, “Dâu bể đường trần” sẽ là một trong những bộ phim đáng kỳ vọng trong thời gian tới.

First air date 16/07/2020
Đã chia sẻ11

Các phim tương tự

Mái Tóc Bí Ẩn
Bây Giờ Chúng Ta Học Đạo Đức
Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
Ngọn Lửa Tình Yêu
Tuyệt Vời Lắm! Sukehira
Quái Kiệt Siêu Hạng
Người Vợ Cá Vàng
Chuyện Tình Các Nàng Ế
Bí Mật Của Tớ – I Have A Secret (2019)
Rũ Bỏ (Phần 1)
Chinh Phục Thanh Xuân
TharnType 2