Girls Planet 999

Girls Planet 999

걸스 플래닛 999
TẬP 7/12 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9 22 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU TRÊN LUOTPHIM: 21H T6

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

false

Tóm tắt

Xem Show Sống Còn Girls Planet 999 Vietsub Full HD – Lướt Phim

Show Thực Tế Girls Planet 999 quy tụ 99 cô gái đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản để giành lấy một suất debut trong nhóm nữ chiến thắng có 9 thành viên. Bộ đôi giám khảo của chương trình Girls Planet 999 là Tiffany, Sunmi và MC Yeo Jin Goo.

Đây là dự án tuyển chọn thần tượng mới nhất được đài Mnet công bố từ đầu năm 2021, đối tượng có thể tham gia là các thí sinh nữ sinh trước ngày 1/1/2006. Mnet gọi đây là “nhóm nhạc toàn cầu” vì dù không phải người Hàn – Trung – Nhật thì bất cứ ai có kết nối với 3 quốc gia trên đều có thể đăng ký. Mặc dù họ đến từ những quốc gia khác nhau, có ngôn ngữ khác nhau và văn hóa khác nhau. Trong số 13.000 người nộp đơn, 99 thí sinh cuối cùng đã được chọn với số lượng bằng nhau đến từ ba quốc gia tham gia. Tuy tập hợp hội maknae nhỏ tuổi nhất nhưng phần trình diễn của những thí sinh này lại tạo được ấn tượng tốt, từ các thực tập sinh đến ban giám khảo đều phấn khích, hò hét không ngừng.

Format của Girls Planet cũng khá tương đồng với series Produce trước đó. Các cô gái cũng phải tập luyện và cạnh tranh nhau suất để debut trong nhóm nhạc cuối cùng. Sự trưởng thành của họ giống như cách họ tiến về phía trước để thực hiện mục tiêu của mình mở ra một thế giới trong tưởng tượng mang tên “Girls Planet.”

“Girls Planet 999” dự kiến ​​sẽ khởi chiếu vào ngày 6 tháng 8 lúc 8:20 tối theo giờ địa phương qua Mnet và phát sóng trong 12 tập hàng tuần cho đến khi kết thúc vào ngày 22 tháng 10. Xem trọn bộ show tại Lướt Phim.

Đây là một cuộc thi tài và lựa chọn thật sự hot. Cô gái nào sẽ thật sự đủ tài năng, sắc đẹp và may mắn để có thể được lựa chọn vào nhóm nhạc nữ sau này, trở thành idol là mong ước của hàng triệu người.

Tên phim gốc 걸스 플래닛 999
Đã chia sẻ7

Các phim tương tự

Bí Mật Nơi Góc Tối
Holo, Tình Yêu Của Tôi
Ba Người Bạn Trai
Mây Họa Ánh Trăng
Sai Lầm Tuyệt Vời Nhất 2
Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời
Yêu: Kết Hôn Và Ly Dị (Phần 2)
Anh Trai Ma Của Tôi
Vở Kịch Vĩ Đại
Công Chúa Hạt Cát (2019)
Tuổi 18 (Phần 1)
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 2