five88.biz
Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu)

Hai Thế Giới (Hai Tình Yêu)

Song Sanaeha (2021)
TẬP 8 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

VIETSUB TẠI LƯỚT PHIM LÚC 20:30 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 05/05

Các Phần và các tập

VIETSUB TẠI LƯỚT PHIM LÚC 20:30 thứ Tư - thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ 05/05
1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Hai Thế Giới – Hai Tình Yêu – Song Sanaeha (2021) สองเสน่หา Raw Engsub Vietsub Thuyết Minh HD

Hai Thế Giới – Song Sanaeha (2020): Một dự án phim mà các khán giả không nên bỏ lỡ trong năm 2020. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát sóng vào giữa năm 2020, đồng phát sóng cả ở Thái lan và Trung Quốc.

Đây là bộ phim truyền hình thứ hai của James Ma và Kimmy Kimberley Anne Woltemas. Cặp đôi từng gây bão với phim Piang Chai Kon Nee Mai Chai Poo Wised (Khi người đàn ông yêu) vào năm 2016.

Nội Dung Hai Thế Giới – Song Sanaeha (2021)

Bộ phim Hai thế giới do công ty Maker J Group phụ trách sản xuất cho đài 3. Kịch bản được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Kanyamas. Dự án từng được đài CH7 remake vào năm 2005. Với bản gốc đảm nhận vai chính là bộ đôi diễn viên kì cựu Aum Patcharapa và Veeraparb. Sau 15 năm, Song Sanaeha đã được làm mới lại một lần nữa với James Ma và Kimmy Kimberley.

Hai thế giới kể về hai chị em sinh đôi, ngoại hình giống nhau như hai giọt nước. Nhưng tính cách thì hoàn toàn trái ngược nhau. Duen là một người mẫu, diễn viên có tính tình sáng nắng chiều mưa. Cô không quan tâm đến sở thích và cảm xúc của bất kỳ ai. Pit thì hiền lành, giản dị. Sau khi ba mẹ mất, cô ở cùng chị gái mình là Duen.Trong khi Duen đang có mối quan hệ tình cảm tai tiếng với nhạc sĩ nhạc rock. Thì Pit tình cờ quen được Warit, một doanh nhân trẻ.

Warit bị nhầm lẫn giữa Duen và Pit ở lần gặp đầu tiên. Trùng hợp thay khi Warit lại là cháu trai người yêu mới của Duen. Duen mệt mỏi và chán chường với người tình lớn tuổi nên cô đã chuyển hướng sang Warit. Warit càng chống cự thì Duen càng giở mánh khóe, thủ đoạn nhằm chiếm được Warit. Từ đó liệu rằng chuyện tình giữa hai chị em song sinh và chàng trai Warit sẽ như thế nào?

Xem thêm phim bộ Thái Lan  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc Song Sanaeha (2021)
Đã chia sẻ6

Các phim tương tự

Sam Sam Đến Rồi (Bản Thái)
Lộc Đỉnh Ký (2020)
Golden Blood
Hành Trình Xuyên Thời Gian – Norn9: Norn+Nonet
Nguyện Ta Như Sao, Chàng Như Trăng
Cố lên Cậu Là Tuyệt Nhất
Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện
Cực Hạn 17: Ván Trượt Linh Hồn
Thức Nhữ Bất Thức Đinh
Hoá Ra Em Rất Yêu Anh
Tsugu Tsugumomo Season 2
Ngọc Cốt Dao (Chu Nhan)