Lâu Đài Cát

Lâu Đài Cát

Wimarn Sai (2021)
TẬP 8 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
9.8 12 Đánh giá

Các Phần và các tập

ĐÓN XEM VIETSUB TẠI LUOTPHIM

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Lâu Đài Cát Vietsub Thuyết Minh – Wimarn Sai (2021)

Xem trọn bộ phim Thái Lan Lâu Đài Cát Vietsub Thuyết Minh Full HD tại Lướt Phim.

Câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng song song đó lại đầy sự thù hận khổ đau giữa Panin (Jes) và Arisara (Esther). Họ gặp nhau tại Rayong, sau một lần Arisara vô tình giúp Panin thoát khỏi bọn cướp tấn công. Dù không hề biết thân phận thật của nhau nhưng họ đã đem lòng yêu thương nhau thật lòng. Panin yêu sự phóng khoáng của cô, tấm lòng yêu chân thành không màng tới tiền bạc hay địa vị của anh. Còn cô lại yêu sự ngay thẳng, chính trực của anh.
Khi họ trở về Băng Cốc, Arisara phát hiện ra rằng Panin đã lừa cô về thân phận thực sự của anh, còn Panin phát hiện ra rằng cô ấy chính là người mà em trai Yong của anh đem lòng yêu. Cả hai đã tức giận.
Cô khó chịu vì anh không dám tiết lộ sự thật cho em trai mình biết, rằng họ đã từng gặp nhau, và rằng họ yêu nhau. Panin khó chịu vì cho rằng cô đã coi thường tình yêu của anh; rằng cô ấy chỉ đang tán tỉnh anh, giống như cách cô ấy đang mồi chài em trai anh.
Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm, khi tình yêu của Yong dành Arisara càng sâu đậm tới ám ảnh thì càng khiến cho Panin đấu tranh dằn vặt hơn với ý định nhường cô cho em trai mình.
Diễn viên: Jespipat Tilapornputt, Esther Supreeleela, Raviyanun Takerd, Chopin Noochintra, Nichari Chokprajakchat,…
Phiên bản gốc của bộ phim truyền hình này được phát sóng vào năm 2005 với sự diễn xuất của Shahkrit Yamnam và Bee Namthip.Những diễn viên của bản gốc hiện giờ đều là những cây đa, cây đề trong làng giải trí Thái Lan.
Tên phim gốc Wimarn Sai (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Lựa Chọn Số Phận
Mãi Mãi Một Tình Yêu
Unguarded
Sau Cách Ly, Gặp Nhau Nhé?
Canh Bạc Tình Yêu
Báo Cáo Vương Gia Vương Phi Là Một Con Mèo
Chàng Chiến Binh Đáng Yêu
Cells at Work!! (Season 2)
Huynh Thân Yêu Của Ta
Rance 01 Hikari wo Motomete The Animation
Cưới Trước Yêu Sau
Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ 2013