five88.biz
Lọ Lem Đang Trên Mạng!

Lọ Lem Đang Trên Mạng!

シンデレラはオンライン中!
Tập 2
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

Các Phần và các tập

1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Lọ Lem Đang Trên Mạng – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản Nhật – Cinderella wa Online chū! HD Vietsub Trọn Bộ Luotphim

Lọ Lem Đang Trên Mạng – Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản Nhật – Cinderella wa Online chū! Chuyện tình Lọ Lem trên game online và đời thực giữa một cô sinh viên bình thường và chàng hoàng tử đẹp trai, sẽ khiến trái tim người xem loạn nhịp!! Seto Toshiki và Nakamura Riho tham gia vào FOD drama “Cinderella wa Online chū!” (Lọ Lem đang trên mạng!).

Đài truyền hình FujiTV lại một lần nữa hợp tác với trang web chia sẻ video YOUKU (trực thuộc tập đoàn Alibaba từ Trung Quốc) sản xuất và phát hành bộ phim truyền hình “Cinderella wa Online chū!”. Đây là tác phẩm thứ tư được hai bên đồng sản xuất sau 3 bộ drama “Shōsetsu Ō”, “Unmei Kara Hajimaru Koi” và “Toki wo Kakeru Band”.
Tác phẩm mới này là chuyển thể tiểu thuyết “Vy Vy Nhất Tiếu Khuynh Thành” của nhà văn Cố Mạn, đã được làm thành phim truyền hình “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” với hai diễn viên Dương Dương và Trịnh Sảng đóng vai chính, tính đến cuối năm 2016 có hơn 16 tỷ lượt xem trên trang YOUKU.
Nội dung cụ thể:
Arisawa Ichika (Nakamura), cô sinh viên năm 2 của ngôi trường đại học tư danh giá, không đoái hoài gì tới chuyện tình cảm lắm mà gần đây chỉ đang đam mê chơi game online [Tenyu]. Nhân vật [ViVi] của cô còn đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng trò chơi.
Học cùng trường với cô là chàng trai Onoda Asahi (Seto), thông minh đẹp trai và cũng rất có năng khiếu thể thao. Cậu tự thành lập một công ty game của riêng mình, và thường được các bạn học chung coi là hoàng tử trong mơ, ở trong [Tenyu] nhân vật Leon của cậu cũng đứng đầu trên bảng xếp hạng.
Trong trò chơi, hai nhân vật ViVi và Leon gặp được nhau, rồi họ dần có cảm tình trên mạng online. Khi cả hai quyết định gặp mặt ngoài đời thật, Ichika lên đồ đến nơi để rồi bất ngờ khi thấy chàng hoàng tử số 1 của trường mình. Tuy hai bên có chút bối rối bởi sự khác biệt trong môi trường sống nhưng họ vẫn nảy sinh tình cảm trở thành một cặp.

Dự định phát hành trên FOD 12g trưa Thứ Ba hàng tuần bắt đầu từ ngày 12/1/2021, và phát sóng truyền hình FujiTV khuya cùng ngày vào lúc 25g25. (10 tập)

Tên phim gốc シンデレラはオンライン中!
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Hotaruko (Crimson Climax)
Trò Chơi Sinh Tồn
Saimin Seishidou
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
Eroge! H mo Game mo Kaihatsu Zanmai
Shinya No Dame Koi Zukan
Enjo Kouhai
Người Ở Lại (Phần 2)
Mãi Mãi Yêu Anh
Ane Jiru The Animation Shirakawa Sanshimai ni Omakase
Thuở Xưa Có Ngọn Núi Linh Kiếm
Val x Love