QC

Các Phần và các tập

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Lương Ngôn Tả Ý – Lie to Love (2021) Vietsub Thuyết Minh Full HD Lướt Phim

Lương Ngôn Tả Ý – Lie to Love (2020) Lướt Phim phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mộc Phù Sinh, xoay quanh mối tình đầy oan trái của của luật sư trẻ tuổi Thẩm Tả Ý và vị tổng tài của Lệ Trạch Lương. Bất chấp nội dung ngược tả tơi, thù hận ngập trời fan vẫn cực kỳ trông đợi sự thể hiện của La Vân Hi và Trình Tiêu trong vai nam nữ chính.

Nội dung phim kể về hành trình yêu đương đầy cẩu huyết của hai nhân vật chính là Thẩm Tả Ý (Trình Tiêu) và Lệ Trạch Lương (La Vân Hi). Theo review của các mọt truyện, cặp đôi này vốn đã quen nhau từ rất lâu nhưng cả hai đều không thừa nhận, còn giả vờ như người xa lạ. Cuộc đời Thẩm Tả Ý và Lệ Trạch Lương gắn với mối ân oán nhiều năm trước giữa hai gia tộc. Thẩm Tả Ý mang trên vai mối thù khó thể xóa nhòa để đến bên cạnh Lệ Trạch Lương. Còn anh thì mặc nhiên bị người yêu lợi dụng mà chẳng hề hay biết rằng cô ấy có thực sự đã mất trí nhớ thật hay không.

Bộ phim do Xí Nga Ảnh Nghiệp, Thượng Hải Kim Hòa Ảnh Thị và Liu Bai Entertainment đồng sản xuất, Tencent Video độc quyền phát sóng, dự kiến sẽ có 30 tập, thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, chủ đề tình yêu đô thị và thù hận gia tộc. Dự kiến sẽ sớm hoàn thành và lên sóng vào khoảng cuối năm 2021.

Lương Ngôn Tả Ý - Lie to Love (2020) Lướt Phim

Tên phim gốc Lie to Love
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Cô Nàng Ván Trượt Của Tôi
Ánh Trăng Không Hiểu Lòng Tôi
Ngày Em Đến
Ánh Trăng Màu Bạc
Okusama wa Moto Yariman
Hôn Lễ Của Chàng Học Giả
Tỷ Muội Vô Song
Gián Điệp Son Môi
Deal Lover
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 9
Khúc Nhạc Bị Nguyền Rủa
Quý Cô Edo – Tình Yêu Thời Reiwa