Nhan Sắc Ảo

Nhan Sắc Ảo

Shadow Beauty (2021)
TẬP 6/13 VIETSUB
Bạn đánh giá: 0
10 2 Đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Nhan Sắc Ảo Vietsub – Shadow Beauty (2021)

Xem trọn bộ phim Nhan Sắc Ảo, Người Đẹp Bí Ẩn Vietsub Full HD tại Lướt Phim.

Cô nàng xinh đẹp khiến mọi người mê mẩn trên mạng hóa ra lại là… Genie nổi tiếng với những bức selfie đẹp nhức con mắt, đã tâm hồn, khiến người người mê mệt. Ít ai biết đằng sau danh tính ảo với hơn 770.000 follower này lại là cô nàng Ae Jin (Shim Dal Gi thủ vai) – người thường xuyên bị bạn bè chê bai vẻ ngoài. Ae Jin đã làm thế nào để hóa thân thành Genie và sẽ phải làm gì khi bị người khác phát hiện ra bí mật của mình đây?

Nội dung chi tiết:

Phim kể câu chuyện về cô nàng Koo Ae Jin, người bị bắt nạt ở trường và thậm chí bị người lạ xúc phạm vì ngoại hình của mình. Nhưng sau giờ học, cô ấy lại sống một cuộc sống bí mật khác: trang điểm đậm và mất hàng giờ chỉnh sửa ảnh để trở thành Genie, một ngôi sao mạng xã hội với 770 nghìn người theo dõi. Trong khi Koo Ae Jin đang tìm kiếm ranh giới giữa con người thật của mình, thì một chàng trai ở trường đã phát hiện ra bí mật của cô.

Ranh giới giữa nữ thần influencer và một nữ sinh trung học tầm thường.. là vô cùng mỏng manh. Bạn có chắc bản thân có thể mang theo bí mật này cả cuộc đời không?
Tên phim gốc Shadow Beauty (2021)
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Nhân Vô Thập Toàn
Senyoku no Sigrdrifa
Siêu Thời Không Lãng Mạn
Thư Viện Thông Thiên
Vùng Vẫy Để Yêu Anh
Mối Tình Trời Ban
Mạch Thượng Nhân Như Ngọc
Ao Haru Ride
Sự Hoán Đổi Diệu Kỳ
Cặp Đôi Điều Tra Phần 2
Thầy Tôi Là Chồng Tôi
8090