Street Woman Fighter

Street Woman Fighter

스트릿 우먼 파이터
TẬP 4 VIETSUB
Bạn đánh giá: 9
9.5 20 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: TỐI THỨ 3

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Show Sống Còn Street Woman Fighter Vietsub Full HD

Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet. 8 đội thi đấu chính thức trong “Street Women Fighter” bao gồm: YGX, LACHICA, WANT, WAYB, CocaNButter, HolyBang, Hook, PROWDMON.

Được biết, “Street Women Fighter” là chương trình vũ đạo sống còn đầu tiên của Mnet, nơi 8 đội nhảy xuất sắc nhất Hàn Quốc sẽ so tài với nhau để giành lấy vị trí cao nhất trong ngai vàng K-Dance Crew. Các dancer cũng trình diễn nhiều thể loại khác nhau như hip hop, waacking, lock, krumping và breakdancing.
Theo thông tin trước đó, “Street Women Fighter” đã xác nhận BGK bao gồm BoA, Taeyong (NCT) và MC Kang Daniel. Ngoài ra, Chaeyeon (cựu thành viên IZ*ONE) cũng tham gia chương trình và là thành viên của team “WANT”. Ở những tập tiếp theo, các nữ nghệ sĩ solo nổi tiếng K-pop như CL, BoA, Jessi và HyunAh sẽ theo dõi chương trình và chọn ra nhóm nhảy mà mình yêu thích nhất.

Dàn giám khảo 

Ban giám khảo đã được Street Woman Fighter xác nhận gồm BoA, Lee Taeyong (NCT) và Biên đạo sư, đạo diễn trình diễn Hwang Sang Hoon. Ngoài ra còn có nam thần tượng Kang Daniel đóng vai trò là MC.Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Dàn giám khảo vừa có tâm vừa có tầmBan giám khảo đã được Street Woman Fighter xác nhận gồm BoA, Lee Taeyong (NCT) và Biên đạo sư, đạo diễn trình diễn Hwang Sang Hoon. Ngoài ra còn có nam thần tượng Kang Daniel đóng vai trò là MC. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Dàn giám khảo vừa có tâm vừa có tầmBan giám khảo đã được Street Woman Fighter xác nhận gồm BoA, Lee Taeyong (NCT) và Biên đạo sư, đạo diễn trình diễn Hwang Sang Hoon. Ngoài ra còn có nam thần tượng Kang Daniel đóng vai trò là MC. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/

BoA với xuất thân từ SM Entertainment là một trong những công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc, đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật trong lĩnh vực ca nhạc và là một trong những vũ công xuất sắc của giới thần tượng.

Ngoài ra, trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới đây, giám khảo BoA cũng đã đề cập ‘Street Woman Fighter’ là “Chương trình sống còn đáng sợ nhất”. BoA đã từng ngồi ghế giám khảo cho rất nhiều chương trình khác của Mnet và cô nhận định rằng “đây là chương trình sống còn đáng sợ nhất. Chương trình này chắc chắn sẽ mang đến cho người xem cảm giác cay cay.”Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngoài ra, trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới đây, giám khảo BoA cũng đã đề cập ‘Street Woman Fighter’ là “Chương trình sống còn đáng sợ nhất”. BoA đã từng ngồi ghế giám khảo cho rất nhiều chương trình khác của Mnet và cô nhận định rằng “đây là chương trình sống còn đáng sợ nhất. Chương trình này chắc chắn sẽ mang đến cho người xem cảm giác cay cay.”Lee Taeyong là một trong những dancer được đánh giá cao nhất tại thời điểm hiện tại, trưởng nhóm của NCT luôn thể hiện được sự sắc bén và hiện diện tuyệt vời trên mỗi sân khấu biểu diễn. Taeyong cũng từng được đạo diễn biểu diễn của SM điểm mặt chỉ tên là một trong ba dancer tốt nhất của SM tại thời điểm hiện tại. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngoài ra, trong buổi họp báo ra mắt chương trình mới đây, giám khảo BoA cũng đã đề cập ‘Street Woman Fighter’ là “Chương trình sống còn đáng sợ nhất”. BoA đã từng ngồi ghế giám khảo cho rất nhiều chương trình khác của Mnet và cô nhận định rằng “đây là chương trình sống còn đáng sợ nhất. Chương trình này chắc chắn sẽ mang đến cho người xem cảm giác cay cay.”Lee Taeyong là một trong những dancer được đánh giá cao nhất tại thời điểm hiện tại, trưởng nhóm của NCT luôn thể hiện được sự sắc bén và hiện diện tuyệt vời trên mỗi sân khấu biểu diễn. Taeyong cũng từng được đạo diễn biểu diễn của SM điểm mặt chỉ tên là một trong ba dancer tốt nhất của SM tại thời điểm hiện tại. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/

Lee Taeyong là một trong những dancer được đánh giá cao nhất tại thời điểm hiện tại, trưởng nhóm của NCT luôn thể hiện được sự sắc bén và hiện diện tuyệt vời trên mỗi sân khấu biểu diễn. Taeyong cũng từng được đạo diễn biểu diễn của SM điểm mặt chỉ tên là một trong ba dancer tốt nhất của SM tại thời điểm hiện tại.

Ngoài bộ ba giám khảo nêu trên, MC của chương trình là nam thần tượng nổi tiếng Kang Daniel. Trong quá khứ, Kang Daniel đã từng tham gia câu lạc bộ nhảy đương đại ở trường và cũng theo học chuyên ngành múa đương đại. Ngoài ra, Kang Daniel cũng có kinh nghiệm thi đấu trong các trận khiêu vũ với tư cách là một vũ công đường phố.

Quy tụ những nhóm nhảy tài năng

Dàn thí sinh của Street Woman Fighter gồm nhiều “tay to” trên nhiều lĩnh vực, có những nhóm nhảy đã có danh tiếng từ trước.

Trong đó, tám nhóm nhảy sẽ cạnh tranh với nhau để trở thành đội số 1 thông qua nhiều thể loại nhảy đường phố khác nhau bao gồm hip-hop, waacking, locking, krumping và breakdance. Một số nhóm nhảy có tiếng tham gia bao gồm:Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Trong đó, tám nhóm nhảy sẽ cạnh tranh với nhau để trở thành đội số 1 thông qua nhiều thể loại nhảy đường phố khác nhau bao gồm hip-hop, waacking, locking, krumping và breakdance. Một số nhóm nhảy có tiếng tham gia bao gồm:Team YGXYGX Entertainment (Tạm dịch: Giải trí YGX) là hãng thu âm con trực thuộc YG Entertainment (một trong 3 ông lớn công ty giải trí tại Hàn Quốc) cũng đã cử nhóm nhảy trực thuộc công ty mình đến để đọ tài. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Trong đó, tám nhóm nhảy sẽ cạnh tranh với nhau để trở thành đội số 1 thông qua nhiều thể loại nhảy đường phố khác nhau bao gồm hip-hop, waacking, locking, krumping và breakdance. Một số nhóm nhảy có tiếng tham gia bao gồm:Team YGXYGX Entertainment (Tạm dịch: Giải trí YGX) là hãng thu âm con trực thuộc YG Entertainment (một trong 3 ông lớn công ty giải trí tại Hàn Quốc) cũng đã cử nhóm nhảy trực thuộc công ty mình đến để đọ tài. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/

Team YGX

YGX Entertainment (Tạm dịch: Giải trí YGX) là hãng thu âm con trực thuộc YG Entertainment (một trong 3 ông lớn công ty giải trí tại Hàn Quốc) cũng đã cử nhóm nhảy trực thuộc công ty mình đến để đọ tài.

Nổi bật trong nhóm là cô nàng LeeJung Lee (sinh năm 1998), nữ vũ công trẻ là người đứng sau hàng loạt các vũ đạo nổi tiếng như “Wannabe”“ICY”Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Nổi bật trong nhóm là cô nàng LeeJung Lee (sinh năm 1998), nữ vũ công trẻ là người đứng sau hàng loạt các vũ đạo nổi tiếng như “Wannabe” và “ICY” của ITZY hay “Break Through”, “Feel Special” và “Fancy” của TWICE. Ngoài ra, team YGX cũng đứng sau một số vũ đạo đang viral hiện nay. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Nổi bật trong nhóm là cô nàng LeeJung Lee (sinh năm 1998), nữ vũ công trẻ là người đứng sau hàng loạt các vũ đạo nổi tiếng như “Wannabe” và “ICY” của ITZY hay “Break Through”, “Feel Special” và “Fancy” của TWICE. Ngoài ra, team YGX cũng đứng sau một số vũ đạo đang viral hiện nay. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/ của ITZY hay “Break Through”, “Feel Special”“Fancy” của TWICE. Ngoài ra, team YGX cũng đứng sau một số vũ đạo đang viral hiện nay.

Team WANTStreet Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Team WANTVới trưởng nhóm là cô nàng Choi Hyojin, là biên đạo thuộc studio nổi tiếng đẳng cấp thế giới 1Million Dance, team WANT hứa hẹn sẽ mang đến Street Woman Fighter những màn biên đạo đầy tính sáng tạo và thời thượng. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Team WANTVới trưởng nhóm là cô nàng Choi Hyojin, là biên đạo thuộc studio nổi tiếng đẳng cấp thế giới 1Million Dance, team WANT hứa hẹn sẽ mang đến Street Woman Fighter những màn biên đạo đầy tính sáng tạo và thời thượng. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/

Với trưởng nhóm là cô nàng Choi Hyojin, là biên đạo thuộc studio nổi tiếng đẳng cấp thế giới 1Million Dance, team WANT hứa hẹn sẽ mang đến Street Woman Fighter những màn biên đạo đầy tính sáng tạo và thời thượng.

Ngoài ra, team WANT còn có sự góp mặt của Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZONE), Chaeyeon được biết đến là main dancer của nhóm nhạc IZStreet Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngoài ra, team WANT còn có sự góp mặt của Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZONE), Chaeyeon được biết đến là main dancer của nhóm nhạc IZONE và là một trong những idol có kỹ năng nhảy tốt nhất thời điểm hiện tại với những bước nhảy uyển chuyển và nhẹ nhàng tựa lông vũ. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngoài ra, team WANT còn có sự góp mặt của Lee Chaeyeon (cựu thành viên IZONE), Chaeyeon được biết đến là main dancer của nhóm nhạc IZONE và là một trong những idol có kỹ năng nhảy tốt nhất thời điểm hiện tại với những bước nhảy uyển chuyển và nhẹ nhàng tựa lông vũ. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/ONE và là một trong những idol có kỹ năng nhảy tốt nhất thời điểm hiện tại với những bước nhảy uyển chuyển và nhẹ nhàng tựa lông vũ.

Ngoài ra, Lee Chaeyeon cũng đã từng tham ra rất nhiều cuộc thi sống còn khác như Sixteen, Produce 48 và đến hiện giờ là Street Woman Fighter, Lee Chaeyeon đã có những kinh nghiệm nhất định trong việc tham dự các show tạp kỹ và hi vọng đây là tiền đề giúp Chaeyeon và team WANT có thể tỏa sáng nhất có thể!

Team WayB Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Team WayB Nếu bạn là một EXO-L hay một người theo dõi K-pop trong khoảng thời gian gần đây hẳn đã từng thấy No:ze của team WayB xuất hiện nhiều tiktok bởi vẻ ngoài cuốn hút của cô nàng trong khoảng thời gian làm back-up dancer cho “Mmmh” của Kai. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Team WayB Nếu bạn là một EXO-L hay một người theo dõi K-pop trong khoảng thời gian gần đây hẳn đã từng thấy No:ze của team WayB xuất hiện nhiều tiktok bởi vẻ ngoài cuốn hút của cô nàng trong khoảng thời gian làm back-up dancer cho “Mmmh” của Kai. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/

Nếu bạn là một EXO-L hay một người theo dõi K-pop trong khoảng thời gian gần đây hẳn đã từng thấy No:ze của team WayB xuất hiện nhiều tiktok bởi vẻ ngoài cuốn hút của cô nàng trong khoảng thời gian làm back-up dancer cho “Mmmh” của Kai

Không chỉ No:ze, team WayB cũng gây ấn tượng với khán giả bởi những bản vũ đạo mãn nhãn đậm chất đường phố.

Ngoài ra, các đội nhảy còn lại như Team ‘Prowdmon’, Team ‘CocaN Butter’Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngoài ra, các đội nhảy còn lại như Team ‘Prowdmon’, Team ‘CocaN Butter’, Team ‘Hook’ hay Team ‘Holy Bang’, Team ‘Lachica‘ đều là những team nhảy có tiếng trong nước, có những team nhảy có tiếng từ lĩnh vực dance battle như Prowdmon đến những team biên đạo đằng sau hàng loạt các thần tượng nổi tiếng như ChungHa, JayPark là team Lachica hay team HolyBang đều hứa hẹn mang đến những màn trình diễn vũ đạo nảy lửa tại Street Woman Fighter năm nay. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Street Woman Fighter: Show vũ đạo đường phố của Mnet vừa mãn nhãn vừa ngập tràn drama - BlogAnChoi. Street Woman Fighter là show sống còn về vũ đạo cho nhóm nhảy nữ đầu tiên của Mnet - kênh truyền hình âm nhạc lớn của Hàn Quốc vừa lên sóng và nhận được . Ngoài ra, các đội nhảy còn lại như Team ‘Prowdmon’, Team ‘CocaN Butter’, Team ‘Hook’ hay Team ‘Holy Bang’, Team ‘Lachica‘ đều là những team nhảy có tiếng trong nước, có những team nhảy có tiếng từ lĩnh vực dance battle như Prowdmon đến những team biên đạo đằng sau hàng loạt các thần tượng nổi tiếng như ChungHa, JayPark là team Lachica hay team HolyBang đều hứa hẹn mang đến những màn trình diễn vũ đạo nảy lửa tại Street Woman Fighter năm nay. https://bloganchoi.com/street-woman-fighter-show-vu-dao-duong-pho-cua-mnet-vua-man-nhan-vua-ngap-tran-drama/, Team ‘Hook’ hay Team ‘Holy Bang’, Team ‘Lachica‘ đều là những team nhảy có tiếng trong nước, có những team nhảy có tiếng từ lĩnh vực dance battle như Prowdmon đến những team biên đạo đằng sau hàng loạt các thần tượng nổi tiếng như ChungHa, JayPark là team Lachica hay team HolyBang đều hứa hẹn mang đến những màn trình diễn vũ đạo nảy lửa tại Street Woman Fighter năm nay.

 

Tên phim gốc 스트릿 우먼 파이터
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Mặt Trái Của Mất Tích
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 7
Phù Thủy J Nhà Bên
Once Again
Thầm Yêu: Quất Sinh Hoài Nam (Webdrama)
Vòng Tròn Oan Nghiệt
Nam Thần Nhà Bên
Bạn Thân Con Trai Thành Bạn Trai
Chuyện Học Đường 2015
Hai Sinh Mệnh
Sam Sam Đến Rồi
Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta