five88.biz
Tai Nạn Tình Yêu

Tai Nạn Tình Yêu

Ubat Raai Ubat Rak (2021)
FULL 32/32 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 2 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Tai Nạn Tình Yêu – Ubat Rai Ubat Rak (2021) – อุบัติร้ายอุบัติรัก Vietsub Thuyết Minh HD

Tai Nạn Tình Yêu – Ubat Rai Ubat Rak (2021) – อุบัติร้ายอุบัติรัก

Bốn năm trước, anh trai của Jitsakao(Mo), Phetpimol, đã đâm vào Khaloongji (Mon), con gái riêng của gia đình Thaechaphiphat, trong một vụ tai nạn xe hơi. Gây phẫn nộ đến mức kiện gia đình của Jitsakao phá sản.

Thời gian trôi qua, Jitsakao tốt nghiệp ra trường và bắt đầu làm thư ký cho một công ty mỹ phẩm. Cô chưa bao giờ quên cảm giác tội lỗi về những gì đã xảy ra. Tồi tệ hơn, gia đình Thaechaphiphat đã mua lại công ty mỹ phẩm mà cô làm việc. Nơi Thitphati (Masu), con trai út của gia đình, trở thành Giám đốc điều hành. Anh ấy không biết về Jitsakao trước đó. (Trong thời gian chị gái anh ấy bị tai nạn, anh ấy đang đi du học. Bên cạnh đó, gia đình của Jisakao đã thay đổi họ và tên của họ kể từ đó.) Do đó, khiến anh muốn theo đuổi Jitsakao một cách nghiêm túc.

Sự chú ý của anh khiến Jitsakao dao động nhưng cô biết rõ hơn. Vấn đề giữa họ là không thể. Cô cố gắng lùi lại và xa cách nhưng Thitphati trở nên hung hăng hơn trong việc theo đuổi. Làm cho cô ấy khó cưỡng lại….
Thitphati, một tay chơi được nhiều phụ nữ ngưỡng mộ, không bao giờ tưởng tượng được một người như anh ta, người hoàn hảo về mọi mặt, sẽ bị một cô gái từ chối. Cô không ai khác chính là cô thư ký giản dị của anh, Jitsakao. Một kẻ ăn chơi như mình sẽ không bao giờ cho phép bất cứ ai phá hỏng thành tích của mình. Vì vậy, anh đã lên kế hoạch để giành lấy trái tim cô. Tấn công càng quyết liệt, mục tiêu rút lui càng xa. Tuy nhiên, anh là người phải lòng cô trước.

Khi tình yêu gần như trọn vẹn, một bí mật động trời đã được tiết lộ và trở thành một trở ngại. Một tai nạn liên quan giữa chị gái với gia đình thư ký của anh. Gã Playboy sẽ xử lý tình huống như thế nào?

Xem thêm phim bộ Thái Lan  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

 

Tên phim gốc Ubat Raai Ubat Rak (2021)
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Người Hùng Phương Bắc
Nibiiro no Hako no Naka de
Trời Trăng Sao Và Em
30 Vẫn Còn Xuân
Cuộc Chiến Hậu Cung
Thất Vọng
Hắc Cẩu
Tình Yêu Vượt Giới
Mắt Xích Hận Thù
Ký Túc Xá Tuyệt Đỉnh Phần 4: Security Love
Hồi Ức
Muốn Gặp Anh