five88.biz
Thám Tử Sherlock Holmes: Chuyện Chưa Kể

Thám Tử Sherlock Holmes: Chuyện Chưa Kể

Sherlock Holmes Untold Stories
12/12
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

Tóm tắt

Xem phim Thám Tử Sherlock Holmes – Chuyện Chưa Kể (Sherlock Holmes Untold Stories) HD Vietsub Trọn Bộ Luotphim

Thám Tử Sherlock Holmes: Chuyện Chưa Kể (Sherlock Holmes: Untold Stories, シャーロック:アントールドストーリーズ) là bộ phim Nhật Bản dựa trên sê-ri tiểu thuyết nổi tiếng “Sherlock Holmes” của Sir Arthur Conan Doyle. Sherlock sẽ chiếu vào khung giờ 1:00 vào thứ Hai của Fuji TV khi “Asagao: Bác sĩ pháp y” kết thúc.

Lấy bối cảnh tại Tokyo – Nhật Bản ngày nay, Sherlock là một nhà nghiên cứu tội phạm. Anh ta là một người có đầu óc thông minh, có thính giác nhạy bén, có sự tinh ý trong việc phát hiện và tìm ra các hoạt động của bọn tội phạm. Ngay từ khi còn nhỏ, Sherlock đã say mê nghiên cứu tại sao mọi người lại có nguy cơ trở thành tội phạm. Thật không may, anh ta đã lạm dụng các kỹ năng của mình. Anh ta dần trở thành một tên tội phạm, trở thành người vừa có kết nối với cảnh sát lại có liên lạc với bọn đồng phạm khác.

Trong khi đó, Watson xuất hiện là một bác sĩ tâm thần. Anh ta thông minh và lạnh lùng. Do một vụ án, Watson dính líu với Sherlock. Lúc đầu, Watson nghĩ Sherlock là người không biết gì và kiêu ngạo, nhưng, khi họ làm việc cùng nhau, Watson cảm thấy thoải mái với con người của Sherlock.

Tên phim gốc Sherlock Holmes Untold Stories
Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

B X J Forever
Độc Dược Tình Yêu
Unguarded
Mãi Mãi Là Số 1 (Phần 2)
Băng Đảng Mô Tô (Phần 1)
Tình Yêu Phức Tạp
Người Vô Tội (Phần 1)
Thức Tỉnh
Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện
Hạ Sát Eve (Phần 3)
Thiên Hạ Phản Biện
Màn Đêm Ngoài Khung Cửa Sổ Tam Giác