five88.biz
Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong

Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong

Zettai BL ni Naru Sekai vs Zettai BL ni Naritakunai Otoko (2021)
Tập 4/4
Đăng nhập để đánh giá
10 4 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

Các Phần và các tập

1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Video trailer

false

Tóm tắt

Xem Phim Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong Vietsub Thuyết Minh Full HD 

Thế Giới BL Và Chàng Trai Không Muốn Bị Bẻ Cong Vietsub – Zettai BL ni Naru Sekai vs Zettai BL ni Naritakunai Otoko (2021)

Ở Thế Giới Mà Mọi Thứ Đều Sẽ Trở Thành Boy Love vs. Chàng Trai Thẳng Nhất Định Không Muốn Ở Trong Truyện Boy Love!! Inukai Atsuhiro là nam chính của CS Telasa live action SP drama “Zettai BL ni Naru Sekai VS. Zettai BL ni Naritakunai Otoko” cùng với dàn nam diễn viên khách mời điển trai tràn ngập màn ảnh.
Dự án drama đặc biệt này là chuyển thể manga BL hài cùng tên của Konkichi, đã từng là chủ đề nóng bỏng trên Twitter và pixiv. Câu chuyện hài hước của một chàng trai thẳng mê gái tự nhận ra mình đang sống trong thế giới truyện Boy Love (BL), phải tham khảo tu luyện các bộ truyện để tránh né những cuộc tấn công dồn dập từ các chàng mỹ nam.
Nội dung: 
Mobu (Inukai) là chàng trai rất mê gái, nhưng anh sớm nhận ra mình đang sống trong thế giới truyện BL. Tuy nhiên, anh cảm thấy mình khá an toàn vì chỉ là [nhân vật phụ] bởi gương mặt và điều kiện bình thường tàng tàng của bản thân. Mobu tưởng rằng mình sẽ không bao giờ trở thành [nhân vật chính].
Thế nhưng, tại một vũ trụ mà sự kiện bình thường như là chạm vào nhau cũng biến thành một cặp đôi BL thì làm sao dễ ăn như vậy! Khi em trai của Mobu công bố rằng cậu được chàng trai khác tỏ tình thì anh lo sợ là nếu không làm gì thì cả bản thân cũng sẽ sớm lên [nhân vật chính]. Vậy là Mobu bắt đầu hành trình khổ luyện đọc BL manga làm kiến thức để tránh bị rơi vào các tình huống dễ nảy sinh thành tình cảm như truyện. Ngặt nỗi định mệnh éo le như cười vào mặt Mobu, xung quanh anh bỗng xảy ra những diễn biến “bắt đầu chớm nở tình yêu” thường thấy trong truyện BL…
Liệu Mobu có thể thành công tránh né những “cuộc tấn công diễn biến tình yêu” từ mọi phía liên tục và tìm được hạnh phúc?! Câu chuyện của chàng trai thẳng nhất định không bao giờ muốn sống trong truyện BL phải tồn tại trong thế giới mà mọi thứ đều sẽ trở thành BL.
Một tác phẩm sẽ tụ họp Dàn Mỹ Nam 21 người gồm Yūtarou – Itō Asahi – Shiono Akahisa – Kominami Kōji – Kitamura Ryō – Kuriyama Wataru – Sadamoto Fuma – Kobayashi Ryōta – Usa Takuma – Yabe Masaki – Hama Shogō – Kondō Yōdi – Honda Kyoya – Sunagawa Shūya – và một số gương mặt khác.
Lịch chiếu: 
Dự định phát sóng vào lúc 21g ngày thứ Bảy 27/3.
Đón xem tại Lướt Phim.
Tên phim gốc Zettai BL ni Naru Sekai vs Zettai BL ni Naritakunai Otoko (2021)
Đã chia sẻ2

Các phim tương tự

Ochi Mono RPG Seikishi Luvilias
Anh Không Thích Thế Giới Này, Anh Chỉ Thích Em
Tình Yêu Hạ Cánh (Phần 2)
Tội Lỗi Màu Hồng
Cô Dâu Của Người Khổng Lồ
Ai Cũng Khao Khát Gặp Được Em
Dịch Vụ Thuê Bạn Gái
Love Stage
3B no Koibito (2021)
Thiên Quan Tứ Phúc
Lời Hồi Đáp 1988
Phái Đẹp Quận Trung Hoàn