five88.biz
Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn

Miss Crow with Mr. Lizard
Tập 30 Vietsub
Đăng nhập để đánh giá
9.5 4 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem phim Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn – Miss Crow with Mr. Lizard Vietsub Thuyết minh Full HD Lướt Phim

Tiểu Thư Quạ Đen Và Tiên Sinh Thằn Lằn – Miss Crow with Mr. Lizard Lướt Phim Đây là bộ phim tình cảm đô thị do Nhậm Gia Luân và nữ thần thanh xuân thế hệ mới Hình Phi đảm nhận. là bộ phim đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của Nhậm Gia Luân và Hình Phi. Phim được lên lịch ghi hình vào cuối tháng 4/2020. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thấy động tĩnh gì cho nên có thể phim sẽ khai máy chậm một chút vào tháng 5/2020. Mặc dù đây là một bộ phim hiện đại, có đề tài tình cảm đô thị nhưng vẫn có đan xem yếu tố hư cấu, ảo mộng, tình yêu vượt chủng tộc chắc chắn sẽ đem lại cảm giác thú vị cho người xem.

Phim do đạo diễn Ngô Cường phụ trách, vị đạo diễn này từng rất thành công với nhiều bộ phim điển hình như Song thế sủng phi.

Hình Phi là diễn viên đi theo hướng lưu lượng, cho dù cô ít khi xuất hiện trước công chúng nhưng mỗi một bộ phim do Hình Phi tham gia như Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta, Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi… đều để lại ấn tượng đặc biệt với khán giả.

Còn Nhậm Gia Luân lại là tiểu sinh lưu lượng đang nổi tiếng hiện nay, nam diễn viên được công chúng công nhận cả về ngoại hình và diễn xuất. Đặc biệt sau vai diễn Lục đại nhân trong Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân trở thành cái tên liên tục được báo giới săn đón. Các bộ phim có sự góp mặt của nam diễn viên cũng thường xuyên xuất hiện trên hot-search.

VOH-Phim-Tieu-thu-qua-den-va-tien-sinh-than-lan-anh2

Tên phim gốc Miss Crow with Mr. Lizard
Đã chia sẻ4

Các phim tương tự

Một Nửa Mảnh Ghép
Lạc Giữa Tình Thù
Hay Chính Là Định Mệnh
Mùi Hương Bí Ẩn
Dark Blue Kiss (2019) – Không Biết Ta Là Gì Của Nhau
Tà Vương Truy Thê
Vật Thất Lạc Của Bầu Trời
Thế Giới Ngầm
Tình Yêu Lầm Lỗi
My Boy
Báo Thù
Tân Tiêu Thập Nhất Lang