five88.biz
Tình Nơi Biển Xanh

Tình Nơi Biển Xanh

Talay Luang (2021)
FULL 34/34 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 10/04/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Tình Nơi Biển Xanh – Biển Tình Dậy Sóng – Talay Luang (2020) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Tình Nơi Biển Xanh – Biển Tình Dậy Sóng – Talay Luang (2020)

Phim Thái Lan Tình Nơi Biển Xanh – Biển Tình Dậy Sóng – Talay Luang (2020): Mik Thongraya lần đầu hợp tác với Sammy Cowell.

Mik Thongraya và Sammy Cowell được cho là đóng vai một cặp vợ chồng trong bộ phim truyền hình mới Talay Luang. Nam Rapeepat, Big Nathaschai, Faye Supaporn và Karn Menisa cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình sắp tới này.

Nội dung sơ lược của phim như sau: Chàng trai lạ mặt mất trí nhớ Talay dạt vào một vùng đảo mà tại nơi đó anh gặp được Moya, một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng. Anh thậm chí còn hết lòng xây dựng khu resort cho cô tại đây. Dù cho Namrin, bạn thân của cô, luôn cảnh báo cô rằng sẽ có một ngày Talay thay đổi không còn đối xử chân thành như thế này nữa nhưng cô không thể ngăn cản bản thân mình xiêu lòng trước anh. Họ yêu và thề nguyện sẽ mãi bên cạnh nhau.

Đến ngày nọ, một cô gái xuất hiện cùng cái thai nhận rằng là vợ của anh và cướp mất anh khỏi cô, bỏ cô lại cùng những ký ức ngọt ngào của cả hai. Moya đã cố gắng quên đi anh nhưng anh lại trở lại khơi dậy bao kỷ niệm và tiếp tục lời hứa sẽ mãi yêu cô. Nhưng giờ đây người con trai ấy chẳng còn là chàng Talay hết lòng hết dạ vì Moya mà chỉ còn lại một gã playboy đa tình thích thả thính khắp nơi. Liệu rằng một người từng một lần tổn thương sâu đậm có thể nào buông bỏ bức tường ngăn cách để yêu lại một người từng là tất cả?

Xem thêm phim bộ Thái Lan  hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

Tên phim gốc Talay Luang (2021)
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Kỹ Sư Tâm Hồn
Tai Nạn Tình Yêu
Hoàng Tử Ếch (Bản Thái)
Hãy Nói Lời Yêu
Like (2019)
Sai Lầm Tuyệt Vời Nhất
Đại Tống Cung Từ
Cánh Đồng Tình Yêu
Toshi Densetsu Series
Yêu (Kết Hôn Và Ly Dị)
Love Stage
Phương Pháp Loại Trừ Thầy Giáo