five88.biz

Tonhon Chonlatee

Tonhon Chonlatee

Ton Hon Chon Tee
13/11/2020
FULL 10/10 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 5 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: TỐI THỨ 6 HÀNG TUẦN

Các Phần và các tập

LỊCH CHIẾU: TỐI THỨ 6 HÀNG TUẦN
1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Đam Mỹ Tonhon Chonlatee Vietsub Thuyết Minh HD | ต้นหนชลธี Ton Hon Chon Tee

Tonhon Chonlatee Vietsub với sự tham gia của Supakorn Sriphotong (Podd) và Thanawat Rattanakitpaisarn (Khaotung). 

Bộ phim sẽ được phát sóng trên GMM 25 từ ngày 13/11/2020.

Nội dung phim:

Chonlathee, một chàng trai bóng với trái tim yêu đơn phương, thầm yêu một chàng trai bên cạnh, Tonhon. Từ khi còn là một đứa trẻ vì P’Ton luôn chăm sóc anh ta như thể họ là anh em thực sự. Nhưng Chonlathee chỉ có thể xem P’Ton và bạn gái của anh ấy từ xa. Cho đến khi vận may ủng hộ anh ta khi P’Ton cập nhật tình trạng của anh ta là độc thân. Chonlathee quyết định thay đổi diện mạo của mình để giành được trái tim của P’Ton.

Sự gần gũi bắt đầu để thay đổi thành một liên kết sâu sắc. Theo thời gian P’Ton bắt đầu cảm thấy bối rối với cảm xúc của mình. Miệng anh ta cứ nói rằng anh ta không nghĩ về Chonlathee theo cách đó. Nhưng khi thấy Chon đi với người khác, anh ta cảm thấy không an toàn. Anh ta không thể giúp đỡ nhưng tiếp tục sở hữu và lo lắng về Chon.

Chưa kể rằng bạn gái cũ của anh ta quay lại và khiến mọi chuyện trở nên phức tạp hơn. Ngoài ra, những người hâm mộ của Chon đang để mắt đến anh ta. Tình yêu này sẽ trở nên như thế nào?

Sẽ không có quá nhiều drama, kịch tính tranh giành đấu đá. Câu chuyện tình yêu của Tonhon – Chonlatee sẽ kiểu nhẹ nhàng lãng mạn của các nam sinh trường đại học. Bên cạnh cặp đôi chính, 2 cặp đôi phụ trong phim sẽ góp phần làm nên những màu sắc khác cho Tonhon – Chonlatee.

Yêu đơn phương một người chưa bao giờ là dễ dàng, liệu Chonlathee sẽ vượt qua những tự ti của bản thân như thế nào để có thể chinh phục trái tim crush, biến trai thẳng thành của riêng mình? Theo thời gian Ton dần nhận ra tình cảm trên mức bạn bè – anh em của mình dành cho Chonlatee khiến trái tim anh không thể ngừng nghĩ đến cậu ta.

Tên phim gốc Ton Hon Chon Tee
First air date 13/11/2020
Last air date 05/02/2021
Các tập 13
Đã chia sẻ3

Các phim tương tự

Quý Ông Hoàn Hảo Và Cô Nàng Khác Biệt
Khát Khao Hạnh Phúc (Bản Thái)
Chàng Hoàng Tử Trong Mơ Phần 8
Lớp Học Giả Dối
Minh Châu Rực Rỡ
To LOVE-Ru Darkness BD
Cánh Hoa Danh Vọng (Thủ Đoạn Tình Trường)
Sóng Gió Song Sinh (2019)
Gọi Hồn
Em Đến Cùng Mùa Hè
Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi
Ước Hẹn Bay Cao