five88.biz
Wanthong

Wanthong

Wanthong (2021)
TẬP 8 VIETSUB
Đăng nhập để đánh giá
10 1 Đánh giá
QC

Các Phần và các tập

1Phần 1 15/05/2021

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Xem Phim Thái Lan Wanthong Vietsub Thuyết Minh HD – วันทอง Raw Engsub

Nội dung phim Thái Lan Wanthong Vietsub: được chuyển thể từ tác phẩm văn học Thái Lan, tựa là Khun Chang Khun Paen. Bộ phim miêu tả về cuộc sống của Wanthong là nhân vật hư cấu. Người phụ nữ xinh đẹp này vô tình dính vào mối quan hệ rối rắm với hai người đàn ông và kết thúc chúng trong bi kịch.

Mai Davika sẽ lần đầu hợp tác cùng hai nam diễn viên tài tử nổi tiếng hàng đầu làng giải trí xứ chùa Vàng Pong Nawat và Shahkrit Yamnam.

Pong Nawat, cái tên đã quá quen thuộc với các khán giả yêu thích phim Thái trong nhiều năm. Được coi là một trong những diễn viên hạng A của Exact, Pong đã tham gia diễn xuất từ ​​năm 2001, nhưng vai diễn đột phá của anh trong vai trò xếp hạng năm 2008 Song Kram Nang Fah khiến anh được khán giả biết đến nhiều và được đề cử giải thưởng đầu tiên trong diễn xuất.Các tác phẩm đáng chú ý khác bao gồm  Dum Kum, Ngao Asoke, Buang Rak Gammathep và Proong Nee Gor Ruk Ter, trong đó hầu hết người hâm mộ của Pong đã nhận xét là diễn xuất hay nhất của Pong cho đến nay và nhận được đề cử giải thưởng khác cho diễn xuất của anh ấy.

Shahkrit Yamnam là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Thái Lan, người dẫn chương trình và chủ nhà hàng.Anh tham gia bộ phim đầu tiên vào năm 1997,  sau đó đã tham gia các bộ phim truyền hình, phim sitcom, phim điện ảnh và sản xuất quốc tế như Belly of the Beast (với Steven Seagal) và Bangkok Dangerous (với Nicolas Cage.) Anh cũng đã tổ chức một số chương trình truyền hình và hiện đang là người dẫn chương trình cho một số chương trình bao gồm Iron Chef Thái Lan. Như vậy có thể thấy cả Pong Nawat và Shahkrit Yamnam đều là những diễn viên gạo cội có thâm niên lâu năm trong ngành giải trí. Đây được xem là cơ hội cũng như thách thức với một diễn viên trẻ tuổi như Mai Davika để hợp tác làm việc chung trong một dự án phim.

Xem thêm phim bộ Thái Lan hấp dẫn khác tại Lướt Phim nhé!!

 

 

Tên phim gốc Wanthong (2021)
Đã chia sẻ1

Các phim tương tự

Otona Nya Koi No Shikata Ga Wakaranee!
Chắc Chắn Ngày Mai Em Vẫn Sẽ Yêu Anh
Tiểu Xá Đắc
TharnType TheSeries
Lang Quân 100 Ngày
Điện Hạ Công Lược
Hào Quang Tình Yêu
Mở Khóa Khoảng Cách
Ước Hẹn Tình Yêu
Nơi Ánh Mắt Anh Dừng Lại
10 Count – Tenkaunto
Phu Nhân Hà Tất Phải Như Vậy