What's happening?

Chọn server 0 lượt xem Report Error

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
BRZRKR (2021)

BRZRKR (2021)

BRZRKR
UnknownNot Rated
Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Xem phim BRZRKR (2021) VIETSUB HD miễn phí

‘BRZRKR’ xoay quanh một chiến binh bất tử, đã trải qua 80.000 năm chinh chiến. Anh ta có biệt danh ‘B’, là một người nửa phàm nửa thánh thần. Chiến binh ‘B’ bị nguyền rủa rằng anh phải làm mọi thứ theo con đường bạo lực, kể cả khi lương tri anh không cho phép. Sau khi lang thang qua bao hàng thế kỉ, ‘B’ cuối cùng đã tìm được chốn ẩn náu – với việc anh sẽ phải làm cho chính phủ Mỹ, và trở thành người xông pha vào những trận chiến nguy hiểm tàn bạo thay cho người khác. Đổi lại, ‘B’ sẽ có được điều anh ấy khao khát, đó là sự thật về lời nguyền đẫm máu của mình…và cách chấm dứt nó.
Với nội dung như thế, Keanu Reeves trò chuyện với Collider cho hay phim đã được Netflix cho phép phát triển theo hướng nhãn R (dành cho khán giả trên 18 tuổi). Tiết lộ nhẹ, trong truyện có cảnh ‘B’ đấm người một phát nổ đầu, và cảnh ‘B’ dùng chính khúc xương sườn của mình để triệt tiêu một người.
Ngoài ra, với ai muốn tìm đọc truyện và lo việc phim sẽ giống truyện không còn gì xem, thì Keanu cũng cho hay rằng, dù phim được cải biên từ truyện tranh, nhưng sẽ có những sáng tạo vừa đủ để trở thành một phiên bản khác biệt với truyện.
Tên phim gốc BRZRKR

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Linh Hồn Tạm Trú
Kẻ Săn Mồi Biển Sâu
Mouse: Kẻ Săn Người (Bản Điện Ảnh)
Palmer (2021)
Hiện Trường Phạm Tội (2019)
Elf – Chàng Tiên Đáng Yêu
Trò Chơi Kỳ Ảo: Thăng Cấp (2019)
Ván Cờ Trong Chiến Tranh Lạnh
Hoàng Tử Huyền Thoại
Quái Thú Sao Hỏa
Tersanjung: Tình Yêu Còn Đó
Howl’s Moving Castle – Lâu Đài Di Động Của Howl