five88.biz

What's happening?

QC

Chọn server 57907 Lượt xem Report Error

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
QC

Tóm tắt

Xem Phim Em Của Niên Thiếu Vietsub | Em Của Thời Niên Thiếu Vietsub Thuyết Minh HD | Thời niên thiếu của anh và em Vietsub HD

Em Của Niên Thiếu là một bộ phim thanh xuân vô cùng trần trụi và đen tối, khi đề cập đến khía cạnh gai góc, nhức nhối nhất của ngành giáo dục: Bạo lực học đường và bắt nạt. (Em Của Niên Thiếu vietsub)

Em Của Niên Thiếu được chuyển thể từ tiểu thuyết Thời niên thiếu của anh và em của tác giả Cửu Nguyệt Hi – vốn rất được đọc giả trẻ yêu thích. Em của thời niên thiếu ngay từ khi tung ra poster và trailer đã luôn được kì vọng rất cao, một phần vì nam nữ chính là hai cái tên thực lực: Ảnh hậu Kim Mã Châu Đông Vũ, và thành viên đóng phim hay nhất của TFBOYS Dịch Dương Thiên Tỉ – người đã có một năm thành công lớn với Trường An 12 canh giờ và lọt vào danh sách top 100 ngôi sao Trung Quốc nổi tiếng nhất năm 2019; một phần vì phim Em của thời niên thiếu được chế tác bởi đoàn đội làm nên thành công của Thất Nguyệt và An Sinh, tác phẩm đã tạo ra kỉ lục phi thường “song hậu” Mã Tư Thuần và Châu Đông Vũ.

Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 2

Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 3Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 4Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 5

Phim xoay quanh mối quan hệ “cộng sinh” kì lạ, nhưng dai dẳng và bi thương, trời long đất lở giữa Trần Niệm và Bắc Dã. Nếu như Trần Niệm là cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi, ngoan hiền; thì Bắc Dã lại là cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm. Cả hai vô tình gặp nhau khi Bắc Dã bị đánh, Trần Niệm muốn cứu cậu. Cứ thế, cả hai ngày càng gắn bó, gần gũi với nhau theo một cách rất đặc biệt, Bắc Dã âm thầm bảo vệ Trần Niệm, còn Trần Niệm cũng nảy sinh cảm giác dựa dẫm vào cậu. Thế nhưng, Trần Niệm vẫn bị lăng nhục bởi nhóm học sinh cá biệt được cầm đầu bởi Ngụy Lai, đó là nguồn cơn gây ra những chuyện khủng khiếp sau này: có máu chảy, có thịt nát xương tan, và những giọt nước mắt bất lực đầy căm phẫn vì bất hạnh tưởng chừng như đến đỉnh điểm so với cái tuổi 17,18 phải chịu đựng. Vì Trần Niệm, Bắc Dã sẵn sàng đánh đổi, hi sinh cả tương lai của mình. Cậu gan góc hơn bất kì người trưởng thành nào và chí tình hơn bất cứ người đàn ông nào yêu Trần Niệm.

Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 6

Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 7

Vai diễn Trần Niệm hay Bắc Dã rất phức tạp, không hề dễ đóng. Vì Trần Niệm sau cú shock, trở thành một con robot vô cảm, lạnh lùng, ép mình phải quên đi tấn bi kịch. Không ai phù hợp với Trần Niệm hơn Châu Đông Vũ, một nữ diễn viên có ngoại hình rất “thiếu nữ”, tuy không xinh đẹp lung linh, nhưng có kĩ năng biểu đạt nội tâm bằng ánh mắt rất “đỉnh”.

Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 8

Còn Bắc Dã, đằng sau dáng vẻ vô lại, ăn chơi, lại là chàng trai vô cùng quật cường và kiên định, bền bỉ. Dịch Dương Thiên Tỉ so với hai thành viên còn lại của TFBOYS có thể thua về ngoại hình, nhưng gương mặt góc cạnh, cứng rắn của cậu, rất sát với một Bắc Dã “không sợ trời, không sợ đất”, tiềm năng trong môn nghệ thuật thứ 7 của cậu cũng rất lớn, và được khai thác triệt để trong tác phẩm “khó xơi” này.

Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 9

Em của thời niên thiếu được đánh giá là tác phẩm điện ảnh rất ám ảnh, giàu tính đặc tả, truyền tải những thông điệp sâu sắc đằng sau một câu chuyện rất nóng hổi, đương thời.

Em của thời niên thiếu của Châu Đông Vũ và Dịch Dương Thiên Tỉ: Đen tối, bi thương, chấn động lòng người! ảnh 10

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tên phim gốc 少年的你
IMDb Rating 7.4 187 đánh giá

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ25

Các phim tương tự

Tâm Lý Tội Phạm (2017)
Thật Khó Để Yêu Một Otaku (Live Action)
Vụ Án Sau Cơn Bão
Tuổi Mới Lớn
Homunculus
Mạng Lưới Ong Bắp Cày
Dounika Naru Hibi
Hồng Môn Yến
Chị Tôi (2021)
Âm Dương Sư: Thị Thần Lệnh
Khu Rừng Nhỏ (Đông/Xuân)
Con Người, Không Gian, Thời Gian Và Con Người