What's happening?

Chọn server 198806 Lượt xem Report Error

Đổi sever hoặc tải lại trang vài lần nếu không xem được phim nhé!
Vườn Hoa Địa Ngục

Vườn Hoa Địa Ngục

Bạn đánh giá: 0
10 1 Đánh giá

Tóm tắt

Vườn Hoa Địa Ngục – Jigoku no Hanazono Vietsub HD Trọn Bộ Luotphim

Cuộc Đại Chiến đầy Bạo Lực giữa Những Bông Hoa OL (Nhân Viên Văn Phòng) !! Nagano Mei là nữ chính trong phim điện ảnh mới “Jigoku no Hanazono” (Vườn Hoa Địa Ngục!).
Trong thời buổi hiện nay, có thể nói nền Kinh Tế Nhật Bản nhận được sự hỗ trợ không nhỏ từ những cô gái nhân viên văn phòng mẫn cán (OL). Chuyện gì sẽ xảy ra nếu trong môi trường làm việc lộng lẫy và đa dạng như vườn hoa này, có một cuộc chiến kinh hoàng đằng sau, nơi mà các cô nhân viên nói chuyện bằng “nắm đấm”?
Bộ phim “Jigoku no Hanazono” do nghệ sĩ hài kịch, biên kịch tài năng Bakarhythm chịu trách nhiệm nội dung, dưới sự chỉ đạo của Kazuaki Seki, do nữ diễn viên trẻ xinh đẹp Nagano Mei đóng vai chính sẽ được sản xuất và công chiếu vào Mùa Xuân 2021 tới đây. Đặc biệt Nagano còn sẽ lần đầu tiên thử thách những pha hành động dứt khoát chớp nhoáng với sự hỗ trợ của kỹ thuật kéo dây.
Nội dung:
Tanaka Naoko (Nagano) 26 tuổi, ngoài mặt có cuộc sống bình thường qua ngày với nghề nghiệp chính là nhân viên văn phòng. Thật sự đằng sau bức màn đó, trong nội bộ công ty cô là những cuộc tranh đấu phe phái kinh hoàng hàng ngày bằng “nắm đấm thật sự”!!
Một ngày nọ, khi công ty Naoko tuyển dụng một cô nhân viên giữa nghề (Mid-career) đầy sức hút bí ẩn, thì bỗng chốc nơi này trở thành mục tiêu của OL toàn Nhật Bản…!
Liệu Naoko có thể vượt qua trận “Battle Royale OL”, và hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống yên bình an lành của đời nhân viên văn phòng không?
Dự định công chiếu tháng 5/2021.

Đạo diễn

Đạo diễn

Diễn viên

Đã chia sẻ0

Các phim tương tự

Đùa Với Lửa
The Brown Bunny
Chú Chuột Đầu Bếp
Thưa Mẹ Con Đi – Goodbye Mother
Quái Thú Tìm Con
The Clouds Gather
Quán Trọ Của Okko (2018)
Danh Ca Huyền Thoại
Thoát Ế Chưa Em
Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại (2020)
Tình Yêu Chết Chóc của Cừu và Sói
Bách Nhật Hồng